12.12.2015 | Danh mục: |

Một trong những yếu tố giúp TMS HR trở thành công ty tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín nhất là có hệ thống các trung tâm đào tạo bài bản với sự góp mặt trực tiếp của giáo viên người Nhật.

Trung tâm đào tạo ở Hà Nội

trung tâm đào tạo này đều có ký túc xá và chỗ ăn ở khép kín giúp học viên có thể yên tâm học tập, thi tuyển và tiết kiệm chi phí đi lại, đảm bảo an ninh tuyệt đối trong suốt quá trình học tập.

Được cấp phép hoạt động bởi DOLAB

Hệ thống phòng học, cơ sở vật chất, chương trình đào tạo của TMS Nhân lực đều phải tuân theo quy định của Việt Nam (DOLAB) và Nhật Bản nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho học viên cũng như đảm bảo chất lượng đầu ra cho các công ty tuyển dụng Nhật Bản.

Vì các tiêu chuẩn chất lượng về phòng học, giáo viên và chương trình học nên không có nhiều công ty môi giới có trung tâm đào tạo riêng. Thêm vào đó, TMS HR đã có kinh nghiệm hơn 10 năm (từ 2004) trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản nên việc đào tạo trước thi tuyển cũng tạo ra kết quả cao nhất trong nhóm các công ty môi giới thực tập sinh đi Nhật Bản.

Trung tâm đào tạo TMS HR

Hình ảnh học viên trước giờ học tại trung tâm đào tạo TMS HR

Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động chuyên lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản, TMS HR đã có số lượng giáo viên lên tới hàng trăm người, khó mà 1 công ty môi giới nào có đạt được con số này. Bằng kinh nghiệm tích lũy của mình, TMS có tỉ lệ học viên thi đạt chất lượng cao nhất. Giảng viên của trung tâm đều là những chuyên gia có kinh nghiệm chuyên môn và ngoại ngữ tốt. Bên cạnh đó, họ còn có các kỹ năng thực hành để giúp các em thi tay nghề được tự tin hơn.

Giáo viên bản ngữ Nhật Bản

100% học viên được đào tạo và thực hành tiếng Nhật với giáo viên bản ngữ, điều này sẽ giúp các bạn đẩy nhanh quá trình học tiếng Nhật và có khả năng thi đỗ cao vì việc thi tuyển tiếng Nhật sẽ do trực tiếp người Nhật tham gia phỏng vấn.

Hình ảnh hoạt động

Mời các bạn theo dõi 1 số hình ảnh hoạt động thực tế của các trung tâm đào tạo của TMS HR

Trung tâm đào tạo Công ty TMS Nhân lực
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chủ đề: