26.10.2016 | Danh mục: |

Chính sách ưu tiên đặc biệt cho lao động Nam tháng 11/2016
Những tháng cuối năm là thời điểm các xí nghiệp Nhật tuyển rất nhiều lao động, tại công ty. Trong tháng 11/2016 và những tháng tiếp theo, chúng tôi đang cần tuyển rất nhiều lao động nam cho các ngành nghề khác nhau.

Nhiều chính sách ưu tiên cho lao động nam được áp dụng vào những tháng cuối năm 2016

Với khoảng 20-30 đơn tuyển lao động nam trong tháng 11, các ngành nghề chúng tôi tiếp nhận trong tháng 3 và số lượng lớn hơn trong các tháng tiếp theo. Công ty có nhiều chính sách hỗ trợ rất tốt đối với các lao động nam mới tham chương trình lao động, làm việc tại Nhật Bản.

1. Những ưu tiên đặc biệt chỉ có tại Công ty

– Lao động nam tham gia chương trình được thi tuyển ngay mà không yêu cầu đào tạo tiếng.

– Người lao động sẽ được tham gia nhiều đơn hàng trong thời gian ngắn, thi tuyển tiếp ngay khi không được xí nghiệp tiếp nhận đơn hiện tại (tham khảo danh sách đơn hàng tốt nhất tại đây)

– Được lựa chọn đơn hàng phù hợp theo nguyện vọng bản thân, gia đình

– Được đào tạo tay nghề, nâng cao chuyên môn đối với những đơn hàng yêu cầu

– Hỗ trợ học phí, hoàn trả toàn bộ tiền đặt cọc tham gia thi tuyển nếu học viên không thể trúng tuyển trong khóa học tại công ty và không có nguyện vọng tiếp tục tham gia thi tuyển.

11755663_614354155334711_702904035510789423_n

Lao động nam thi tuyển đơn hàng  tại trung tâm nghề

2. Điều kiện và đào tạo thi tuyển

– Để được tham gia thi tuyển các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản, những bạn chưa biết tiếng bắt buộc phải tham gia khóa đào tạo của công ty trong vòng 1 tháng, phía công ty sẽ có nhiệm vụ đảm bảo đơn hàng theo yêu cầu của người lao động, tạo điều kiện lao động được thi tuyển liên tục khi xí nghiệp không tiếp nhận.

– Lao động nhập học được đào tạo trong khoảng 3-5 ngày để có thể hoàn thiện bài giới thiệu bản thân, những kỹ năng phỏng vấn tham gia ngay những đơn hàng không yêu cầu tiếng. Sau đó người lao động vừa phỏng vấn các đơn hàng công ty đang tiếp nhận nếu có nguyện vọng và đáp ứng các tiêu chí xí nghiệp đưa ra, vừa được trung tâm đào tạo theo quy trình chuẩn của chương trình Thực tập kỹ năng, đào tạo, định hướng nghề.

– Điều kiện chung: Nam giới cao từ 1m62 trở lên (1m60 đối với lao động có tay nghề hoặc chứng chỉ nghề), ngoài hình tương đối (không yêu cầu cân nặng). Tốt nghiệp cấp 2 trở lên, độ tuổi từ 19-32.

3. Ứng viên đã học tiếng Nhật tại trung tâm, công ty Xuất khẩu lao động khác:

Trung tâm đào tạo của Công ty  đang áp dụng giáo trình tiếng Nhật giao tiếp cơ bản Minano Nihongo, nếu người lao động đã và đang học tiếng với giáo trình tương đương có thể xem xét các trường hợp đặc cách, ưu tiên như sau:

A. Kiểm tra trình độ tiếng nếu đật từ bài 18-20 trở lên thì không phải học tiếng, có thể tham gia thi tuyển ngay mà không phải học tiếng, có thể tham gia các đơn hàng tiếng tốt (điện tử, dập, đúc, uốn, kiểm tra máy, linh kiện máy,…)

B. Kiểm tra tiếng dưới bài 10, nhập học 1 tháng để đào tạo tiêng đến hết 20 bài, có thể tham gia thi tuyển ngay những đơn hàng không yêu cầu tiếng.

C. Đặc biệt ưu tiên học viên có trình độ tiếng N4, nắm vững 30 bài Minano trở lên

4. Một loạt chính sách hỗ trợ cho lao động ngành xây dựng

Do nhu cầu thiếu hụt lao động Nam ngành xây dựng, các xí nghiệp Nhật Bản đang gửi rất nhiều yêu cầu về mong muốn tuyển chọn nguồn lao động cho ngành nghề này. Số lượng các đơn xây dựng chúng tôi tiếp nhận rất nhiều, các tiêu chí được giảm xuống, nhiều chính sách về phí, thủ tục, quy trình, hỗ trợ đào tạo đang được công ty áp chúng.

Lao động ngành xây dựng có sức khỏe và chiều cao, cân năng tương đối, thông thường chỉ mất 1 tháng để có được hợp đồng lao động của xí nghiệp Nhật trước khi công ty đào tạo 3-4 tháng sau đó nhập cảnh làm việc.

5. Liên hệ:

Phan Mai (Ms): 0988 078080

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo,

Trung tâm đào tạo với khuôn viên rộng rãi, cơ sở vật chất khang trang đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập, sinh hoạt của thực tập sinh, cùng với đó là đội ngũ giáo viên trẻ và tâm huyết, Công ty CP Nhân lực TTC Việt Nam chắc chắn sẽ là ngôi nhà đáng tin cậy cho người lao động chuẩn bị đầy đủ hành trang trước khi sang Nhật làm việc.

IMG_1026

Trung tâm đào tạo XKLĐ Nhật

 

11745822_618596514910475_4801314014571635401_n

Thực tập sinh thi tuyển đơn hàng May mặc tại trung tâm nghề

Cùng với trung tâm Viettinbank, trung tâm nghề sẽ là trung tâm đào tạo nguồn lao động đảm bảo chất lượng chuyên môn, đáp ứng những yêu cầu khó tính nhất của các xí nghiệp Nhật Bản đối với lao động Việt Nam. Chúng tôi luôn cố gắng phục vụ tốt nhất cho người lao động, là con đường ngắn nhất đưa lao động Việt Nam sang Nhật Bản làm việc.

Chính sách ưu tiên cho thực tập sinh năm 2016
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chủ đề: