18.09.2015 | Danh mục: |

Công ty TMS Nhân lực hiện có 3 chi nhánh thường trực tại Nhật Bản, sẵn sàng hỗ trợ các bạn thực tập sinh và du học sinh khi có vấn đề khó khăn tại Nhật.

Bên cạnh sự bảo trợ của Quỹ Tổ chức hợp tác đào tạo quốc tế Nhật Bản (JITCO), các thực tập sinh xuất cảnh sang Nhật có thể yên tâm hơn với  TMS HR vì hệ thống văn phòng đại diện tại chính quốc. Đây là điều khác biệt mà các công ty cùng lĩnh vực khó mà có được. Sự ra đời của các văn phòng đại diện này là tất yếu khi TMS  hợp tác với Nhật Bản đa lĩnh vực chứ không phải chỉ giới hạn trong lĩnh vực xuất khẩu lao động hay du học.

Chi nhánh công ty TMS Nhân lực tại Nhật Bản

Đều đặn, hàng tháng Công ty Cổ phần TMS Nhân lực chúng tôi đều cử các cán bộ phát triển thị trường sang công tác để ký hợp đồng hợp tác và đến thăm, giúp đỡ các em thực tập sinh đang làm việc tại các nhà máy ở Nhật Bản.

Công ty đang hợp tác phái cử TTS nam, nữ sang làm việc tại Nhật bản với các ngành nghề như: Cơ khí, xây dựng, nông nghiệp, điện tử, may mặc, thực phẩm, các ngành công nghiệp… hợp đồng 3 năm và 1 năm tùy vào từng ngành nghề cụ thể.

Về mặt chủ quan, công ty TMS HR luôn mở rộng hợp tác với các bạn hàng, đối tác phía Nhật Bản và tạo quan hệ dài lâu, bền vững với Nhật Bản vì vậy việc mở chi nhánh tại Nhật Bản cũng là cách đảm bảo chất lượng nguồn nhân lực được bảo trợ bởi TMS HR.

Số lượng chi nhánh dự kiến được mở rộng thêm theo thời gian và sẽ được đặt tại các địa điểm thuận lợi cho việc đi lại giữa các tỉnh, thành phố của Nhật. Chủ yếu là dựa và các du học sinh, thực tập sinh của TMS đang học tập tại đâu.

Giới thiệu chi nhánh TMS HR tại Nhật Bản
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chủ đề: